DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Máy bơm chìm hút bùn là gì?Đây là chủng loại bơm có cấu tạo, hình dáng và nguyên lý hoạt động tương tự như dòng bơm chìm hút nước thải. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ rệt nhất chính là, máy bơm chìm hút bùn sẽ được sử dụng chuyên dụng cho việc bơm hút, xử lý các loại chất thải có lẫn bùn loãng, bùn đặc hoặc các chất thải lẫn tạp chất có kích thước lớn. Để không phải mua nhầm sản phẩm, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các địa lý, chi nhánh cung cấp máy bơm chìm hút bùn. Như vậy sẽ đạt được hiệu quả cao tronmg quá trình chọn lựa và sử dụng máy bơm chìm hút bùn.

Hiện nay, việc cung ứng máy bơm chìm hút bùn ra thị trường dường như không còn nhỏ lẻ nữa. Các thương hiệu lớn thay nhau sản xuất nhằm làm tăng thêm tính đa dạng trong từng sản phẩm của thương hiệu mình. Ví như thương hiệu máy bơm chìm hút bùn Tsurumi của Nhật Bản. Có thể nói đây là thương hiệu lớn và đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ mẫu mã bắt mắt cũng như chất lượng ổn định. Ngoài ra các thương hiệu máy bơm chìm khác như APP, Evergush (Đài Loan), NTP (VN) cũng không làm khách hàng thất vọng khi đồng loạt tung ra nhiều sản phẩm đủ đầy về chất lượng và số lượng. Tất cả sản phẩm của các thương hiệu kể trên đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ, chứng nhận xuất xưởng và luôn có thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Máy bơm chìm hút bùn hiện có khá nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó dễ nhận thấy nhất là cấu tạo hình dáng, thiết kế bên ngoài của từng mẫu mã sản phẩm. Thông thường bơm chìm hút bùn cũng bao gồm hai bộ phận cơ bản, đó là đầu bơm và động cơ bơm. Vì đây là dòng bơm chuyên dụng để hút bùn thải nên các nhà sản xuất hay chú tâm vào phần cánh bơm bên trong đầu bơm. Thiết kế cánh bơm dạng cánh cắt sẽ giúp cho máy dễ dàng nghiềm nát các loại bùn đặc có kích thước lớn mà không làm tắc nghẽn, hư hỏng sản phẩm. Hơn nữa, máy bơm chìm hút bùn hoạt động theo nguyên lý chìm hẳn trong bùn, cho nên chất liệu tạo thành cũng được quan tâm không kém. Có như vậy, máy bơm sẽ hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét, mài mòn hay oxy hóa khi hoạt động trong môi trường nước thải có độ ăn mòn cao. Máy bơm chìm hút bùn thường được dùng cho các công trình xây dựng quy mô rộng hoặc dùng xử lý nước thải lẫn tạp chất ở các khu công nghiệp, nhà máy, bơm thoát nước tầng hầm, hố gas, khu dân cư, trường học, bệnh viện,…

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia