DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Máy bơm sục khí chìm

Máy bơm sục khí chìm là gì? Dường như vẫn còn là ẩn số đối với một số bộ phận khách hàng Việt. Có thể nói đơn giản và dễ hiểu thì bơm sục khí chìm chính là thiết bị dùng để khuấy trộn khí hay hóa chất ở các bể sinh học, hố biogas, các hầm chứa chất thải nông nghiệp, bể vi sinh vật,… Hơn nữa, bơm sục khí chìm còn thường dùng cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất cung ứng dòng máy bơm sục khí chìm. Từ Châu Âu cho đến Châu Á đều có mặt đầy đủ. Ví như thương hiệu bơm sục khí chìm Tsurumi (Nhật), HCP, Evergush, Evak (Đài Loan), Veratti (Trung Quốc). Tất cả đều là hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đầy đủ chứng từ chứng nhận chất lượng. Tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng sự vừa ý nhất. Tuy nhiên, để không phải chọn lựa sai sản phẩm cần sử dụng, khuyến cáo khách hàng nên đến trực tiếp với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Tại đây, đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp khách hàng có chọn lựa chính xác. Bơm sục khí chìm có rất nhiều chủng loại cũng như mẫu mã, có loại có motor nhưng cũng có loại chưa bao gồm motor. Mỗi sản phẩm đều tương ứng với mức công suất cũng như thông số kỹ thuật thích hợp. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn thích hợp. Một điểm không thể bỏ qua của dòng bơm sục khí chìm chính là mức giá cả. Hiện các thương hiệu bơm sục khí chìm đều có mức giá cả nằm ở phân khúc trung bình trở xuống, đây là hiệu ứng đánh vào tâm lý của người tiêu dùng.

Máy bơm sục khí chìm có ưu điểm về thiết kế, hình dáng bên ngoài. Đó là việc sử dụng nguồn nguyên liệu tạo thành nên sản phẩm chắc chắn, với độ mài mòn tương đối thấp. Noài ra, đa số các dòng bơm sục khí chìm đều được trang bị hệ thống giảm thanh đặc biệt, giảm thiếu tiếng ồn phát ra xung quanh. Bơm sục khí chìm có khả năng cung cấp khí oxy liên tục trong suốt quá trình hoạt động mà không làm hao tốn nhiều điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng. Vì những lẽ trên mà bơm sục khí chìm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống nông nghiệp, các ngành công nghiệp xử lý nước thải.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia