DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Heywel có xuất xứ từ Đài Loan. Cho đến hiện tại, Heywel luôn đủ sức cạnh tranh về mặt bằng giá lẫn chất lượng, số lượng với các thương hiệu cùng loại trên thị trường. Sản phẩm mà Heywel cung cấp ra thị trường đều cam kết đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, bên cạnh đó, Heywel còn mang lại cho khách hàng sự ưa thích vì mẫu mã, màu sắc bắt mắt. Heywel hiện có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Máy thổi khí Heywel có mức giá thành tương đối phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng sử dụng của khách hàng.

Máy thổi khí Heywel có khoảng gần 100 mẫu mã. Cũng như các loại khác, máy thổi khí Heywel cũng có 2 loại cơ bản, đó là loại có motor và loại không motor. Dòng máy thổi khí Heywel có motor thường mức công suất động cơ cũng khá lớn, dao động từ 2HP cho đến 20HP. Do đó, hoàn toàn đáp ứng được mọi hoạt động sử dụng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực có quy mô rộng. Động cơ liên kết thường là Elektrim, Enertech, YFL,… Có thể thấy sự đa dạng trong từng sản phẩm mà Heywel cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, để giảm thiếu mức tối đa tiếng ồn khi vận hành liên tục trong thời gian dài, quý khách cũng có thể trang bị thêm ống giảm thanh, khớp nối mềm hoặc đĩa phân phối khí. Tất cả những phụ kiện trên đều được dùng đi kèm với máy thổi khí Heywel.

Vì sao phải chọn máy thổi khí Heywel vào công trình? Câu trả lời khá đơn giản vì bản chất của máy thổi khí là dùng để tạo ra luồng khí, thổi khí oxy. Nếu là các công trình làm mát, hệ thống lò hơi, sản xuất, chế biến quy mô lớn đều cần sự hỗ trợ của máy thổi khí Heywel này. Tuy nhiên vẫn còn số ít bộ phận khách hàng hiểu rõ về công năng cũng như tính ứng dụng thực tiễn của máy thổi khí Heywel. Đối với những hộ gia đình có hệ thống nuôi trồng thủy hải sản (như tôm, cá,…) thì việc sử dụng một chiếc máy thổi khí là điều cần thiết và cấp bách. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy thổi khí Heywel hoặc muốn đặt mua dòng máy nổi bật này hãy đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty luôn có chế độ chiết khấu, hậu mãi tốt nhất cho từng khách hàng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia