DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Longtech là nhà cung cấp máy thổi khí lớn nhất đến từ Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung ứng máy thổi khí, cho đến nay Longtech đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy bơm nước. Máy thổi khí Longtech không quá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên, cũng không làm khách hàng thất vọng khi mức giá cung cấp hoàn toàn phù hợp với mục đích cũng như khả năng sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay, máy thổi khí Longtech được phân phối tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với đầy đủ chứng từ, chứng nhận CO/CQ hợp lệ. Cùng với đó, máy thổi khí Longtech cũng được bảo hành 12 tháng để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Máy thổi khí Longtech có 2 loại cơ bản: đó là loại không có motor và loại có motor đi kèm. Loại không có motor dành cho những khách hàng đã có sẵn motor, tuy nhiên khi chọn lựa dạng này khách hàng phải đảm bảo motor của mình có mức công suất tương ứng. Khi đó, việc lắp ráp, kết hợp mới tạo ra hiệu suất hoạt động tốt nhất. Thông thường bộ sản phẩm máy thổi khí không motor sẽ bao gồm đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ áp lực, cạc te, khung đế, pully đầu thổi và bulong. Cũng giống như vậy, loại máy thổi khí có motor sẽ đi kèm thêm motor, đây là loại hoàn chỉnh. Máy thổi khí Longtech có kích cỡ khá lớn, thiết kế dạng cánh quạt, dễ tạo ra được lượng nước mạnh mẽ, phục vụ tối đa cho các mục đích sử dụng của khách hàng.

Máy thổi khí Longtech trở thành thiết bị cấp khí oxy không thể thiếu đối với các hộ gia đình có hệ thống nuôi trồng thủy hải sản. Việc sử dụng máy thổi khí Longtech góp phần mang lại hiệu suất vận hành cao. Hơn nữa, dòng thổi khí Longtech này còn được dùng trong các hệ thống làm mát, lò hơi, hệ thống chế biến-sản xuất ngành in, dệt,… Vì những điều nêu trên, tin chắc thỏa đáng cho câu hỏi vì sao nên chọn máy thổi khí Longtech vào công trình của khách hàng. Máy thổi khí Longtech hiện được phân phối trực tiếp tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành và các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn các mức thông số hay muốn đặt mua dòng máy thổi khí Longtech có thể liên hệ công ty chúng tôi.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia