DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Tân Hoàn Cầu là một thương hiệu bơm được người Việt tạo ra để phục vụ cho người Việt. Nói đơn giản thì Tân Hoàn Cầu chính là thương hiệu máy bơm nước được sản xuất tại Việt Nam và được phân phối tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với đầy đủ chứng từ xuất xưởng hợp lệ. Hiện nay, Tân Hoàn Cầu đã được khá đông khách hàng biết đến và chọn lựa. Có thể nói, Tân Hoàn Cầu dần đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nhập khẩu lớn trên thị trường.

Tân Hoàn Cầu mang lại cho khách hàng cái nhìn khách quan về  phương diện người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Khi mà sản phẩm nhập khẩu đùng đùng kéo vào thị trường, việc máy bơm Việt đứng vững cũng phải nói rằng, đó hẳn là sản phẩm đủ tinh tế về hình dáng lẫn chất lượng. Đồng hành với những yếu tố trên, không thể không kể đến mức giá cả mà Tân Hoàn Cầu cung ứng đến tay người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tân Hoàn Cầu đã tung ra thị trường các chủng loại bơm như bơm một đầu (Super win), bơm hai đầu hút giếng sâu và bơm ly tâm Vina. Mỗi chủng loại mang đặc điểm và khả năng ứng dụng riêng biệt. Do dó tùy vào mục đích bơm mà khách hàng có chọn lựa phù hợp. Trong những chủng loại nêu trên, có thể nói bơm hai đầu hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu đang được đông đảo khách hàng quan tâm, sử dụng. Vì có thiết kế hai đầu bơm hút nước, cho nên sản phẩm phục vụ tối đa cho việc bơm hút giếng khoan, giếng sâu ở những khu vực có mực nước thấp. Bên cạnh đó, máy bơm hai đầu còn có tác dụng hút nước ở mặt đất đẩy lên khu nhà cao tầng (tầng 2 hoặc tầng 3). Với mức giá cả nằm ở phân khúc trung bình rẻ như Tân Hoàn Cầu, tin chắc sản phẩm sẽ không làm người dùng phải thất vọng.

Như đã nêu trên, máy bơm mang thương hiệu Tân Hoàn Cầu rõ ràng có khá nhiều ưu điểm. Cùng với đó là sự đa dạng về chủng loại, công suất, khách hàng có thể yên tâm khi chọn bơm Tân Hoàn Cầu vào công trình của mình. Động cơ của máy bơm Tân Hoàn Cầu luôn được trang bị kỹ lưỡng bằng việc tích hợp rờ le nhiệt tự động, qua đó có thể tránh được các sự cố khi quá tải điện, đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Qúy khách có nhu cầu đặt mua máy bơm mang thương hiệu Tân Hoàn Cầu, có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên kinh doanh online hoặc thông qua các website điện tử để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia