DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

MÁY BƠM CHÌM INOX MARO MR40054 MÁY BƠM CHÌM INOX MARO MR40054

1.340.000

Còn hàng

Máy bơm chìm hút nước thải là gì?

Cũng bao gồm hai bộ phận chủ lực là đầu bơm và động cơ bơm tạo thành máy bơm chìm hút nước thải. Do đó, không khó để khách hàng tìm được một thương hiệu cung ứng máy bơm chìm hút nước thải trên thị trường hiện nay. Máy bơm chìm hút nước thải là dòng bơm chuyên dụng, hoạt động bằng nguyên lý chìm hẳn trong nước thải, dùng bơm hút, xử lý nước thải sạch, nước thải lẫn tạp chất hoặc bơm hút nước thải cống rãnh, công trình, nhà máy, khu ngập ứng, ứ nước,… Đối với những khu vực thường xuyên ngập nặng hoặc khu có thủy triều dâng cao thì việc sở hữu một chiếc bơm chìm hút nước thải là tối cần thiết và cấp bách.

Riêng với dòng bơm chìm hút nước thải thì khẳng định có rất nhiều thương hiệu đầu tư cũng như sản xuất sản phẩm cung ứng ra thị trường. Bởi lẻ, đây là dòng bơm mang tính thực tế cao cũng như mức độ cần thiết trong cuộc sống, trong sản xuất rất lớn. Bất kể là hộ gia đình hay các công trình, khu công nghiệp đều cần đến bơm chìm hút nước thải. Dạo một vòng thị trường, quý khách hàng sẽ tìm thấy các thương hiệu nổi bật từ Âu cho đến Á như Pentax, Ebara, DAB, Zenit (Italy), Tsurumi (Nhật), APP, Walrus, Evergush, HCP, Evak (Đài Loan), NTP, Ewara, Peroni, Mastra, Lepono, Luckypro (Trung Quốc),… cùng một số thương hiệu chuyên cung ứng bơm chìm hút nước thải giá rẻ. Máy bơm chìm hút nước thải khá đa dạng về thiết kế mẫu mã, hình dáng. Phần chân đế cũng được phân loại thành nhiều kiểu khác nhau như chân kiềng, chân lưới, chân gang, chân nhựa, chân inox,… Thiết kế như vậy nhằm giúp khách hàng phân biệt với các loại môi trường nước thải cần xử lý mà không làm tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như động cơ trang bị cơ chế tự giải nhiệt khi hoạt động chìm trong nước, giảm độ nóng tối đa khi hoạt động quá tải, tăng tuổi thọ cho máy. Ngoài ra, mỗi sản phẩm bơm chìm hút nước thải đều được tích hợp rờ le nhiệt, tự ngắt nguồn điện, an toàn cho người dùng. Có thiết kế kiểu có phao tự động và loại không phao, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có chọn lựa phù hợp. Máy bơm chìm hút nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm hút nước thải ở các cống rãnh, khu vực ngập úng. Máy còn dùng bơm xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bơm hút hố móng, hầm gas,…

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia