DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM CHỮA CHÁY ĐIỆN

Máy bơm chữa cháy bằng điện là gì?

Ngày nay khi mà bà hỏa liên tục ghé thăm và đột ngột làm cho người dân mất đi của cải, vật chất lẫn tinh thần thì máy bơm chữa cháy trở thành vị cứu tinh cấp thiết. Có thể nói máy bơm chữa cháy dần trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mọi nhà, mọi công ty, doanh nghiệp, cơ sở. Vậy máy bơm chữa cháy là gì? Hiểu đơn giản thì máy bơm chữa cháy là thiết bị phục vụ cho việc chữa cháy, bằng việc tạo ra nguồn nước lớn, mạnh mẽ, dập tắt đám cháy, đảm bảo sự an toàn tối đa cho mọi người.

Máy bơm chữa cháy có hai loại. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu loại bơm chữa cháy chạy bằng điện. Hiện nay thị trường có các loại bơm chữa cháy chạy điện 2 cực, 4 cực như đầu bơm Pentax, Ebara kết hợp với động cơ Motive, Shakti, ATT, Electrim, Enertech, Teco, Weg tạo thành cụm bơm hoàn chỉnh với nhiều mức công suất khác nhau, dao động từ 20HP cho đến 180HP. Đầu bơm và động cơ bơm được lắp đặt hoàn chỉnh trên bệ đế thép, gia công lắp ráp tại Việt Nam nên về mức giá cả, khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa và sử dụng máy bơm chữa cháy chạy điện. Tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu, phân phối chính hãng với đầy đủ chứng từ CO/CQ, giấy chứng nhận xuất xưởng và luôn có chế độ bảo hành trong suốt thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Máy bơm chữa cháy ngoài ưu điểm chính là dùng để chữa cháy thì ưu điểm có thể kể đến chính là tính tiện dụng của sản phẩm. Việc lắp đặt, kết hợp giữa đầu bơm và động cơ bơm hoàn toàn giúp người dùng chủ động trong việc chọn lựa. Hơn nữa, máy dùng điện để hoạt động là chủ yếu, cho nên việc di chuyển đến những vị trí cần sử dụng luôn diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy bơm chữa cháy chạy điện có nhiều tính ứng dụng rộng rãi, thường dùng cho các khu vực cần lượng nước lớn như chữa cháy, hoặc ở các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp quy mô rộng, các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp cần sử dụng lượng nước lớn. Máy bơm chữa cháy chạy điện hiện đang được phân phối chính thức tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty luôn đảm bảo cung cấp hồ sơ hợp lệ cho khách hàng là nhà thầu, dự án, công trình.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia