DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM CHỮA CHÁY DIESEL

Máy bơm chữa cháy diesel là gì?

Máy bơm chữa cháy là thiết bị tối cần thiết đối với mọi người, mọi nhà. Có thể hiểu rằng, việc sử dụng máy bơm chữa cháy trong hoàn cảnh cháy nổ chính là vấn đề quyết định đến sự an toàn tính mạng của mọi người. Tuy nhiên, ở những khu vực xa Thành phố hay những khu vùng cao, đồi núi, thì một chiếc máy bơm chữa cháy bằng diesel có lẻ lại là thiết bị tối quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Đây chính là vấn đề mà các nhà sản xuất quan tâm nhằm mang lại những sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Máy bơm chữa cháy diesel trên thị trường hiện đã có khá nhiều nhà sản xuất cung ứng. Nhưng rõ ràng, việc chọn lựa một sản phẩm bơm chữa cháy phù hợp là hoàn toàn không đơn giản. Máy bơm chữa cháy diesel là sự kết hợp giữa đầu bơm và động cơ diesel. Có các loại cơ bản như: đầu bơm Ebara, đầu bơm Pentax kết hợp cùng động cơ diesel Hyundai, Doosan, Kohler và Iverco tạo thành hệ thống bơm chữa cháy hoàn chỉnh. Động cơ cũng có 2 loại đó là 2 cực và 4 cực để khách hàng chọn lựa. Cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói 2 thương hiệu bơm chữa cháy được đông đảo khách hàng sử dụng chính là Pentax và Ebara. Có thể kể thêm một vài thương hiệu cung ứng bơm chữa cháy khác như Mitsuky, Grundfos, Kaiquan,… nhưng vẫn còn chưa phổ biến bằng 2 loại kể trên. Máy bơm chữa cháy diesel bao gồm phụ kiện đi kèm như bình Acqui, bộ sạc Acqui, bồn chứa dầu, bộ đề khởi động. Bên cạnh đó, đầu bơm và động cơ bơm được lắp trên bệ đế thép, gia công lắp ráp tại Việt Nam cho nên mức giá thành và chế độ bảo hành, bảo trì sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Máy bơm chữa cháy diesel có ưu điểm lớn chính là sự cơ động và linh hoạt khi sử dụng. Cụ thể thì dòng bơm chữa cháy diesel chạy bằng nguồn nguyên liệu dầu diesel là chủ yếu, do đó ở bất cứ khu vực nào khách hàng cũng dễ dàng tìm mua được nguồn nguyên liệu này. Hơn nữa, máy là sự kết hợp giữa 2 bộ phận chủ lực, khách hàng có thể tùy ý thay đổi đầu bơm hay động cơ theo mục đích bơm và khả năng của mình chỉ cần ở mức có thể thì vẫn đảm bảo đạt hiệu suất vận hành cao nhất. Máy bơm chữa cháy diesel luôn đảm bảo cung cấp hồ sơ hợp lệ cho các dự án, nhà thầu, công trình xây dựng. Máy bơm chữa cháy diesel phục vụ tối đa cho các mục đích bơm cấp nước lưu lượng lớn ở những khu vực xảy ra cháy nổ, nhất là những khu vực mà nguồn điện chưa kết nối tới. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua máy bơm chữa cháy diesel, vui lòng liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia