DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Máy bơm định lượng là gì? Có thể trả lời một cách dễ hiểu thì máy bơm định lượng chính là dòng bơm có thiết kế chuyên dụng, dùng để bơm hút, chiết rót các loại hóa chất một cách chính xác nhất. Máy bơm định lượng có ưu điểm và tính ứng dụng riêng, tuy nhiên khách hàng nên dựa vào mục đích sử dụng mà chọn lựa sản phẩm thích hợp. Tại Việt Nam, khách hàng dễ dàng tìm thấy những thương hiệu bơm định lượng ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

Máy bơm định lượng hiện có các thương hiệu cung ứng như: Etatron, Bluewhite, Hanna, OBL, Cheonsei, Pulsafeeder, Doseuro, Injecta, Prominet,… Những thương hiệu này đều là hàng nhập khẩu đến từ các nước trên thế giới. Do đó, xét về yếu tố chất lượng, tin chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng. Tuy nhiên, xét về mức giá thành, khách hàng cũng nên có cái nhìn khách quan hơn. Vì là hàng nhập khẩu nên liên quan đến nhiều vấn đề về thuế, chính sách nhập hàng,…do đó mức giá cả sẽ có chút chênh lệch nhưng hoàn toàn không đáng kể. Chất lượng sản phẩm đi cùng mức giá thành tương ứng là điều đương nhiên. Ví như thương hiệu bơm định lượng Bluewhite của Mỹ, đây là thương hiệu bơm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. Thiết kế bắt mắt cũng là một ưu điểm được người dùng chú ý đến. Mỗi thương hiệu sẽ mang một kiểu dáng thiết kế khác nhau, điểm chung duy nhất chính là khả năng ứng dụng mà sản phẩm mang đến tay người dùng.

Những ưu điểm và ứng dụng của máy bơm định lượng. Như đã nêu trên, mỗi thương hiệu có cách thiết kế và chọn lựa nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm một cách riêng, mang hơi hướng độc quyền của từng thương hiệu. Thường thì nguyên liệu cơ bản vẫn là nhựa cao cấp, gang rắn chắc hoặc inox sáng bóng. Những nguyên liệu này đều góp phần làm cho máy bơm thêm tính bền bỉ, ổn định nhất là khi hoạt động trong môi trường hóa chất có độ axit cao. Tiền thân của dòng bơm định lượng chính là dùng bơm hút các loại hóa chất (ăn mòn hoặc axit loãng). Do đó, việc chọn lựa nguyên liệu cấu thành cũng khá quan trọng đối với từng thương hiệu sản xuất. Máy bơm định lượng có tính ứng dụng thực tế cao. Máy dùng cho các ngành công nghiệp như bia, rượu, sữa, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, xăng dầu. Hơn nữa, sản phảm của bơm định lượng còn dùng cho các hệ thống xử lý nước thải môi trường ở các khu công nghiệp, công trình xây dựng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia