DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN

Máy bơm chìm giếng khoan, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc đó là “máy bơm hỏa tiễn”. Đây là dạng bơm đặt chìm cho nên so về thiết kế, hình dáng tương đối đơn giản, gọn nhẹ, thích hợp cho việc di chuyển hay lắp đặt mà không làm tốn quá nhiều thời gian, chi phí. Máy bơm chìm giếng khoan là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm hút giếng khoan, giếng sâu với độ sâu rơi vào mức 40m trở lên. Sản phẩm là thiết bị tối quan trọng cho mọi đối tượng khách hàng.

Thị trường cung ứng máy bơm chìm giếng khoan hiện có các thương hiệu lớn như: Pentax, Ebara, Coverco, Veratti, DAB, Wilo, Mastra, NTP, Franklin, Sumoto,… Đa dạng là thế nhưng lại rất ít bộ phận khách hàng tìm hiểu rõ về từng nhà sản xuất hay nơi sản xuất, chất lượng sản phẩm. Bởi mỗi khách hàng đều cho rằng, đã là bơm chìm giếng khoan thì loại nào cũng như nhau. Nói là như vậy nhưng thực tế thì hoàn toàn khác, cho đến nay, các thương hiệu sản xuất bơm chìm giếng khoan đều hướng đến các chủng loại như bơm 2inch, 3inch, 4inch, 5inch, 6inch và 8inch. Mỗi loại được phân biệt rõ ràng thông qua kích cỡ đường ống kính. Do đó, việc lựa chọn một sản phẩm bơm chìm giếng khoan phù hợp, chính xác với mục đích sử dụng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nguyên liệu tạo thành nên máy bơm chìm giếng khoan cũng được khách hàng quan tâm. Thường thì chất liệu hay sử dụng chính là inox, guồng inox, động cơ cũng là inox. Chỉ có phần cánh bơm bên trong là khác biệt. Có loại là cánh nhựa chịu cát, có loại là cánh inox chịu nhiệt. Tất cả tạo nên một chiếc máy bơm chìm giếng khoan hoàn chỉnh. Đáp ứng được nhu cầu cũng như khả năng bơm nước của khách hàng.

Những ưu điểm và tính ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan. Có thể thấy bơm chìm giếng khoan có khá nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như máy được trang bị rờ le tự động bên trong phần động cơ, giúp máy tự ngắt nguồn điện khi hoạt động quá tải, giảm thiểu tình trạng cháy nổ, hư hỏng. Ngoài ra, hệ số lưu lượng và cột áp luôn ở mức cao nhất có thể, làm cho máy dễ dàng tạo ra lượng nước lớn, mạnh mẽ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Máy bơm chìm giếng khoan thường được dùng trong việc bơm cấp nước dự án, tòa nhà cao tầng, khu chung cư, trường học, bệnh viện. Máy còn là thiết bị dùng khai thách mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất, bơm hút nước từ giếng khoan, giếng sâu. Sản phẩm được các ngành công nông nghiệp, thủy lợi, sản xuất, chế biến rất ưa chuộng, tin tưởng và sử dụng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia