DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM HÓA CHẤT

Máy bơm hóa chất là gì? Đây cũng là một kiểu máy bơm nhưng công năng và tính ứng dụng thì khác hơn các loại bơm nước sạch thông thường. Máy bơm hóa chất dùng để bơm các loại hóa chất, từ axit loãng cho đến hóa chất có tính độc hại cao. Máy bơm hóa chất trên thị trường dường như không kén người dùng. Dòng bơm này đang dần được đông đảo khách hàng ưa chuộng và chọn lựa. Máy bơm hóa chất hiện đang được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối và nhập khẩu với đầy đủ chứng từ, chứng nhận chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Máy bơm hóa chất không có quá nhiều nhà sản xuất tập trung tạo ra sản phẩm, có thể kể đến chính là thương hiệu Wilo (Hàn Quốc), Peroni (Trung Quốc), NTP (Đài Loan), APP (Đài Loan). Xét về thiết kế, hình dáng, mẫu mã thì máy bơm hóa chất cũng bao gồm 2 bộ phận chủ lực, đó là đầu bơm và động cơ bơm. Phần đầu bơm thường được tạo thành bằng chất liệu gang đúc, nhựa nguyên chất hoặc inox chịu nhiệt tốt. Ba nguồn nguyên liệu này giúp cho máy chịu được sự ăn mòn tối đa từ môi trường hóa chất. Thân động cơ của dòng bơm hóa chất luôn được đầu tư về bên ngoài lẫn bên trong. Có thể nói, máy bơm hóa chất được tích hợp rờ le nhiệt bên trong động cơ, hoàn toàn tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá tải, đảm bảo an toàn cho máy lẫn người dùng. Bên ngoài động cơ của dòng bơm hóa chất chính là thiết kế các khe tản nhiệt, giải phóng nhiệt độ ra xung quanh một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Thường thì máy bơm hóa chất của các thương hiệu nhập khẩu luôn chú trọng về hình thức lẫn chất lượng. Mẫu mã luôn được chọn lựa bởi các gam màu sáng, bóng, bắt mắt, mang tới cái nhìn thiện ý cho khách hàng.

Những ưu điểm và tính ứng dụng thực tế của máy bơm hóa chất. Tính đến hiện tại, ưu điểm nổi bật của dòng bơm này chính là khả năng bơm hút hầu hết các loại hóa chất. Do đó, máy bơm hóa chất là dòng bơm chuyên dụng không thể lẫn với các loại máy bơm nước khác. Máy bơm hóa chất được thiết kế tích hợp với cả hai nguồn điện áp 1 pha (220V) và 3 pha (380V), giúp người sử dụng dễ dàng kết nối với nguồn điện dân dụng và nguồn điện công nghiệp. Về khả năng ứng dụng của dòng bơm hóa chất, cho thấy sản phẩm dùng để bơm các loại hóa chất có nồng độ axit loãng (hoặc đậm đăcn tùy loại bơm). Hơn nữa, máy còn có thể vận hành trong việc bơm hút các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất trong phòng thí nghiệm hoặc các ngành sản xuất, chế biến.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia