DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM TĂNG ÁP

Máy bơm tăng áp là gì? Là thiết bị tối quan trọng và góp phần không nhỏ vào mục đích bơm cấp nước sinh hoạt của mọi gia đình. Có thể nói, máy bơm tăng áp dường như trở thành bạn đồng hành cho việc hỗ trợ, tăng áp lực nước, tạo lực nước lớn của các thiết bị sinh hoạt như máy nước nóng, máy giặt, máy lạnh, máy rửa chén, máy năng lượng mặt trời,… Máy bơm tăng áp có nhiều loại, quý khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm thích hợp khi đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Đây là nhà phân  phối chính thức của các thương hiệu máy bơm tăng áp.

Thị trường cung ứng máy bơm tăng áp hiện có các thương hiệu như Pentax, DAB, Panasonic, Wilo, NTP, APP, Hiatchi, Walrus, Mitshubishi,… Những thương hiệu kể trên góp phần làm phong phú thêm cho thị trường máy bơm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ này. Máy bơm tăng áp xét về hình dáng, thiết kế cấu tạo thì cũng bao gồm 2 bộ phận chủ lực là đầu bơm và động cơ bơm. Tuy nhiên, đối với dòng bơm tăng áp khách hàng sẽ thấy hoang mang khi có quá nhiều chủng loại. Ví như bơm tăng áp có bầu tích áp, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp biến tần, bơm tăng áp tự động, bơm tăng áp chịu nhiệt. Mỗi chủng loại bơm đều có thiết kế chuyên biệt nhưng về tính ứng dụng thì hầu như là giống nhau hoàn toàn. Việc chọn lựa một chiếc máy bơm tăng áp phù hợp cũng làm tăng tính hiệu quả cho việc sử dụng. Do đó, khuyến cáo khách hàng nên đến với các chi nhánh, đại lý, cửa hàng phân phối trực tiếp máy bơm tăng áp có uy tín để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm chính xác nhất.

Những ưu điểm và khả năng ứng dụng của máy bơm tăng áp. Thường thấy trong thiết kế chung của dòng bơm tăng áp ưu điểm lớn nhất chính là nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm. Ví như đầu gang, đầu inox hay đầu nhựa, đầu nhôm đều có thể mang lại hiệu quả vận hành cao. Hơn nữa, việc thiết kế các khía tản nhiệt trên thân cũng giúp máy tỏa nhiệt nóng ra bên ngoài, hạn chế tối đa tình trạng quá tải gây hư hỏng, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Máy bơm tăng áp được trang bị khả năng vận hành liên tục, ổn định, cho nên mang lại sự bền bỉ, chắc chắn trong suốt thời gian dài sử dụng. Sản phẩm bơm tăng áp thường dùng cho việc cung cấp nước trong sinh hoạt dân dụng, bơm cấp lượng nước lớn cho hệ thống tưới tiêu, công trình, xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia