DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG

Máy bơm trục đứng là gì? Đây là dòng bơm có thiết kế đặc biệt khi guồng bơm được nối với motor theo hướng thẳng đứng, tạo nên kết cấu bơm hoàn chỉnh. Máy bơm trục đứng không quá cầu kỳ về mẫu mã, kiểu cách nhưng mỗi thành phẩm cung cấp đến tay người dùng đều trông rất bắt mắt, ưa nhìn. Máy bơm trục đứng được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với bình tích áp, các thiết bị khác tạo thành hệ thống bơm, cụm bơm lớn đáp ứng cho các mục đích cấp nước công nông nghiệp, chữa cháy.

Máy bơm trục đứng trên thị trường Việt có khá nhiều nhà sản xuất từ Châu Âu cho đến Châu Á. Có thể kể đến như máy bơm trục đứng mang thương hiệu Pentax, Ebara, Coverco, DAB, Grundfos (Italy), APP (Đài Loan), CNP, Ewara, Shimge (Trung Quốc),…cùng nhiều thương hiệu uy tín khác. Tất cả đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng từ chứng nhận hợp lệ, đảm bảo chất lượng tối ưu cho người dùng. Máy bơm trục đứng đa phần được tạo thành bằng chất liệu inox là chính, một số thương hiệu vẫn dùng chất liệu gang cứng nhưng số ít. Cánh bơm thường là cánh nhựa chịu cát hoặc cánh inox bơm được nước nóng. Hiện các thương hiệu sản xuất bơm trục đứng đều hướng đến việc bơm cáp nước chữa cháy cho các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp có quy mô lớn. Bằng việc kết nối từ 2 đến 3 bơm trục đứng với bình tích áp, tủ điện tạo nên cụm bơm chữa cháy lớn, cung ứng tối đa lượng nước mạnh mẽ phục vụ cho người dùng trong lĩnh vực chữa cháy. Do đó tùy vào mục đích bơm, diện lích lắp đặt hay khả năng kinh tế mà khách hàng có chọn lựa thích hợp nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng bơm trục đứng vẫn được đông đảo khách hàng đón nhận mặc dù mức giá cả của từng thương hiệu có sự chênh lệch khá lớn.

Những ưu điểm và tính ứng dụng thực tiễn của dòng bơm trục đứng. Xét về ưu điểm, có thể nói máy bơm trục đứng thiên về cột áp và lưu lượng cao, cho nên dễ dàng tạo ra lượng nước lớn và mạnh mẽ. Hơn nữa, một số thiết kế của bơm trục đứng còn có thể bơm được nước nóng, tăng tính tiện ích cho người dùng. Máy bơm trục đứng ngoài việc bơm cấp nước sinh hoạt cho dân dụng, các khu nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, khu chung cư, cao ốc. Thì máy còn dùng cho việc bơm chữa cháy, bơm cấp nước tưới tiêu cho hệ thống nông nghiệp quy mô lớn và dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất chế biến diện rộng. Tại Việt Nam, quý khách có thể tìm được máy bơm trục đứng của hầu hết các thương hiệu kể trên ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Đây là nhà phân phối chính thức của máy bơm trục đứng và các dòng bơm chuyên dụng. Công ty luôn có các chế độ, chính sách cũng như mức chiết khấu hợp lý nhất cho các đại lý, nhà thầu, công trình dự án,…

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia