DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MÁY THỔI KHÍ

MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC MAC120RII MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC MAC120RII

9.180.000

Còn hàng

MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC MAC200RII MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC MAC200RII

11.610.000

Còn hàng

Máy thổi khí là gì? Bên cạnh các thiết bị phục vụ cho việc bơm cấp nước là máy bơm thì máy thổi khí cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong đời sống sinh hoạt, sản xuất của con người. Có thể nói, máy thổi khí dần trở thành thiết bị khá quan trọng, giúp con người tạo ra hiệu suất lao động tốt nhất hiện nay. Vậy máy thổi khí được định nghĩa như thế nào? Hiểu nom na thì máy thổi khí là thiết bị cung cấp khí oxy cho các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản (như tôm, cá), bể thiếu khí, hồ thủy sinh, các bể xử lý nước thải công nghiệp. Hơn nữa, máy thổi khí còn được dùng để sấy khô sản phẩm trong các ngành công nghiệp dệt, chế biến thực phẩm, in ấn,…

Máy thổi khí tại thị trường Việt Nam hiện có khá nhiều thương hiệu sản xuất với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Ở thiết kế dạng con sò, có các thương hiệu sau: APP, Dargang, Hong Helong, Chuanfan,…Những thương hiệu này hoạt động chủ yếu trên cạn, bên trong trang bị motor tự động, dễ dàng tạo ra lượng nước lớn, mạnh mẽ, đáp ứng được mục đích sử dụng của khách hàng. Ở thiết kế dạng cánh quạt, có thể tìm thấy các thương hiệu như Tsurumi, Evak, Taiko, Heywel, Longtech, Trundean,… Đây là kiểu máy thổi khí có thể tháo rời motor, mang lại nhiều tiện ích cũng như giúp cho khách hàng dễ thay thế motor theo nhu cầu và khả năng của mình. Máy thổi khí có khá nhiều xuất xứ, chiếm vị trí dẫn đầu chính là Đài Loan, sau đó là Trung Quốc và Nhật Bản.

Máy thổi khí cũng có ưu điểm và tính ứng dụng riêng biệt. Tuy vậy, ưu điểm chung lớn nhất của dòng thổi khí chính là khả năng vận hành êm ái, ít hao tốn điện năng. Thường nguyên liệu tạo thành nên máy thổi khí chính là gang đúc. Chất liệu này giúp máy chống chọi tốt với mọi môi trường nước, đồng thời không bị oxy hóa nguồn nước dù là đặt cạn hay đặt chìm. Máy thổi khí luôn được trang bị ống giảm thanh (đầu vào – đầu ra), một số máy không có sẵn nên khuyến cáo khách hàng nên trang bị để máy hoạt động bền bỉ, dài lâu hơn, không gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Máy thổi khí có tính ứng dụng rộng rãi, nhất là trong việc cung cấp khí oxy cho các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt máy còn được dùng phục vụ cho các ngành công nghiệp quy mô rộng. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu kỹ lưỡng về từng thương hiệu máy thổi khí, có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Hoặc truy cập các website bán hàng điện tử, để được tư vấn và chọn lựa một sản phẩm máy thổi khí thích hợp nhất.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia