DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

AQUASYSTEM

Thị trường bình tích áp chưa bao giờ hạ nhiệt bởi nhu cầu sử dụng bình ngày càng lớn. Có khá nhiều thương hiệu cung ứng bình tích áp, trong đó thương hiệu Aquasystem vẫn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất. Aquasystem chuyên sản xuất các loại bình tích áp có xuất xứ từ Italy. Do đó chất lượng cũng như khả năng mang lại hiệu suất cao vẫn là ưu điểm được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng. Bình tích áp Aquaystem hiện có thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua hàng.

Bình tích áp mang thương hiẹu Aqusystem có khá nhiều mẫu mã, chủng loại. Bình bao gồm bình ngang, bình inox, bình đứng có chân, bình đứng không chân,…. Thể tích thực từ 24L cho đến 2000L, áp lực ban đầu có loại 1.5bar, 2bar, 3bar, 3.5bar và 4bar để khách hàng chọn lựa. Cũng như các loại bình khác, bình Aqusystem cũng chọn gam màu chủ đạo là màu đỏ. Vừa mang lại cảm giác bắt mắt vừa tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu. Bình tích áp Aquaystem được tạo thành bằng chất liệu cao cấp, hoàn toàn an toàn và có độ bền bỉ cao cho người dùng. Hơn nữa, bình tích áp Aquaystem được trang bị chế độ giảm rung sốc, giúp hạn chế các va chạm thủy lực, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Vì sao nên chọn bình tích áp Aquaystem vào công trình? Đây không phải là câu hỏi quá khó đối với các nhà thầu xây dựng hay các dự án, công trình đòi hỏi hệ thống bơm phức tạp. Do đó mà sự kết hợp của máy bơm với bình tích áp Aquasystem luôn giữ vị chí quan trọng. Bình tích áp mang thương hiệu Aquasystem không khiến người dùng khó chịu bởi ngoài mẫu mã thì chất lượng luôn đồng hành, mang lại hiệu suất cao khi hoạt động. Khách hàng muốn tìm kiếm một thương hiệu bình dùng cho hệ thống tăng áp nước, hệ thống bơm nước thủy lợi, bơm hút giếng, cấp nước cho khu dân cư cao ốc,… thì Aquasystem luôn sẵn sàng phục vụ. Hiện nay, bình tích áp Aquasystem đang được phân phối chính thức tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với công ty đều nhận được chế độ mua hàng hậu mãi, chính sách chiết khấu lớn.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia