DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

BELUNO

Beluno là cái tên còn khá mới mẻ đối với khách hàng Việt. Thương hiệu máy bơm mang tên Beuno chỉ mới xuất hiện trên thị trường dạo thời gian gần đây. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là dòng bơm này không được ưa chuộng. Xét về mẫu mã, thiết kế hay khả năng cạnh tranh về giá thì Beluno vẫn khiến cho không ít các thương hiệu lớn chú ý. Máy bơm nước Beluno được sản xuất tại Italy và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp lệ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa thương hiệu bơm mới này cho những mục đích sử dụng của mình.

Thương hiệu bơm Beluno hiện có khoảng gần 50 mã sản phẩm, ngoài bơm ly tâm trục ngang công nghiệp thì Beluno vẫn chuyên về dòng bơm chìm hút nước thải. Máy bơm chìm hút nước thải Beluno mang lại cho khách hàng nhiều hơn một chọn lựa, đó là thiết kế bằng gang và bằng inox. Do đó tùy vào mục đích bơm cũng như nguồn nước thải cần xử lý mà khách hàng có chọn lựa chính xác. Một ưu điểm không thể bỏ qua của dòng bơm chìm hút nước thải Beluno chính là mức giá cả. Có thể nói, so với mặt bằng giá chung trên thị trường hiện nay, đảm bảo Beluno là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu cho khung giá. Ngoài ra, dòng bơm ly tâm trục ngang Beluno cũng có nhiều ưu điểm cũng như tính ứng dụng thực tế. So với các thương hiệu cùng loại thì bơm ly tâm trục ngang Beluno cũng là đối tượng phù hợp cho việc cung cấp nước ở các ngành công nghiệp, công trình xây dựng quy mô lớn.

Với những ưu thế kể trên, tin chắc khách hàng có thể nhận định vì sao nên chọn bơm Beluno vào các công trình, nhà máy, xí nghiệp. Máy bơm Beluno được ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, do vậy chất lượng luôn đảm bảo. Hơn nữa, mỗi sản phẩm đều được tạo thành bằng những nguyên liệu cao cấp như gang đúc rắn chắc, inox đặc, qua đó giúp máy thêm độ bền bỉ, ổn định. Sản phẩm mà Beluno cung cấp ra thị trường luôn đạt chuẩn chất lượng với nhiều chứng nhận hợp lệ. Đây là thương hiệu mới nhưng sự đầu tư về chất lượng cũng như số lượng thì không hề làm người tiêu dùng thất vọng. Trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm bơm Beluno tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức, cam kết mang lại sự hài lòng đồng thời khách hàng sẽ được hưởng nhiều chế độ, chiết khấu hậu hĩnh khi mua hàng tại công ty.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia