DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Cheonsei là thương hiệu cung ứng máy bơm định lượng nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi - Hàn Quốc. Cheonsei du nhập vào Việt Nam bằng hình thức nhập khẩu chính hãng, do đó ngoài chất lượng tối ưu thì mức giá thành cũng tương đối vừa phải, phù hợp với khả năng tiêu dùng thực tế của khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất bơm định lượng, Cheonsei còn cung ứng dòng bơm thùng phuy và các phụ kiện bơm đi kèm. Đây hẳn là thương hiệu đủ sức cạnh tranh và đảm bảo cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm nổi bật nhất.

Thị trường bơm định lượng hiện có khá nhiều nhà sản xuất, trong đó Cheonsei cũng góp phần làm phong phú thêm lĩnh vực này. Thực tế cho thấy, dòng bơm định lượng ngày càng có giá trị trong cuộc sống, sản xuất của con người. Máy bơm định lượng Cheonsei hiện có các mẫu mã, chủng loại cơ bản như bơm dầu, bơm định lượng hóa chất. Sự tinh tế trong từng khâu thiết kế, hình dáng hay màu sắc bên ngoài cũng là ưu điểm được đánh giá cao của thương hiệu Cheonsei. Máy bơm định lượng Cheonsei có cấu tạo màng bơm Teflon, giúp máy phát huy tối đa hiệu suất vận hành đồng thời bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau, rất tiện ích cho người dùng. Tính đến nay, dòng bơm định lượng Cheonsei luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng hơn hết chính là khả năng tiết kiệm điện tối đa, giảm đáng kể chi phí vận hành một cách tốt và hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn bơm định lượng Cheonsei vào công trình? Có thể nói đơn giản bởi vì Cheonsei được thiết kế để phục vụ cho các công trình, nhà máy, khu công nghiệp sản xuất. Như đã nói trên, bơm định lượng dần trở thành thiết bị không thể thiếu đối với ngành công nghiệp hóa chất. Ví như, việc chiết rót các hóa chất một cách chính xác luôn cần đến máy bơm định lượng. Máy bơm định lượng Cheonsei chính là dòng bơm dùng để bơm, hút, chiết rót các loại hóa chất, dung dịch có độ axit cao trong các ngành công nghiệp thực phẩm – hóa chất. Máy bơm định lượng Cheonsei so về mức giá thành thì tương đối nằm ở phân khúc tầm trung cho nên dễ dàng đáp ứng được hầu hết khả năng chi tiêtu hợp lý của người dùng Việt. Tại thị trường Việt Nam, quý khách có thể tìm thấy các chủng loại bơm định lượng Cheonsei ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty luôn có chính sách, chế độ chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng nhiều hoặc khách là đại lý, nhà thầu, công trình. Máy bơm định lượng Cheonsei được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia