DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

CNP

CNP là thương hiệu bơm có xuất xứ từ Trung Quốc. Dù chỉ du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây nhưng CNP đã được khá đông khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Tính đến nay, CNP được biết đến bởi khả năng ứng dụng linh hoạt của từng sản phẩm. Ngoài ra, mức giá cả mà CNP cung ứng cho người dùng luôn nằm ở phân khúc vừa, rẻ. Đánh được vào trọng tâm cũng như thị hiếu của khách hàng. Ưu điểm lớn mà thương hiệu CNP có được chính là việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm của mình. Vì những lẻ đó mà máy bơm CNP luôn có độ bền bỉ cao cùng năm tháng.

Máy bơm mang thương hiệu CNP không quá cầu kỳ về mẫu mã, gam màu đen trắng cổ điển cũng giúp tôn lên hình dáng bên ngoài của chiếc máy bơm. Hơn nữa, với thiết kế 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm đồng thời được tạo thành bằng những nguồn vật liệu cao cấp. Tin chắc CNP đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thị trường. Cho đến hiện nay, CNP đã cung cấp ra thị trường gần 200 mẫu mã bao gồm: bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh, bơm ly tâm trục ngang đầu inox, bơm ly tâm trục đứng, bơm nước nóng, … Mỗi chủng loại có đặc thù riêng về mức thông số cũng như khả năng ứng dụng thực tiễn. Có thể thấy, chủng loại bơm ly tâm trục ngang luôn được khách hàng săn đón. Bởi nhu cầu bơm cấp nước sạch phục vụ cho mục đích sinh hoạt ở các hộ gia đình, khu dân cư, trường học, bệnh viện,…rất lớn. CNP luôn đề cao mục đích sử dụng của khách hàng, bằng việc tạo ra những sản phẩm đủ chất lượng, đạt số lượng nhưng với mức giá thành phù hợp nhất. Đây có thể nói là đối thu đáng gườm cho các thương hiệu cùng loại trên thị trường.

Vì sao nên chọn bơm CNP vào công trình? Bởi vì thương hiệu bơm CNP hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt bơm của khách hàng cho những công trình có quy mô vừa và rộng. Nói đến thông số kỹ thuật, thường khách hàng sẽ dựa vào mức công suất, hệ số về lưu lượng, cột áp và đường kính hút xả tương ứng với vị trí lắp đặt cũng như mục đích cần bơm. Do đó, mức thông số kỹ thuật luôn giữ vị trí quan trọng và cần thiết. Qúy khách hàng sẽ dễ mua phải sản phẩm không vừa ý, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến với các đại lý, chi nhánh chuyên phân phối máy bơm của CNP. Từ đó sẽ được tư vấn cụ thể về từng sản phẩm cũng như đưa ra ý kiến về yếu tố kỹ thuật, giúp khách hàng chọn lựa chính xác hơn. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành luôn có nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho khách hàng công trình, dự án, xây dựng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia