DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

EBARA

Thị trường máy bơm đa dạng, phong phú với nhiều thương hiệu từ Âu cho đến Á. Những khách hàng thường xuyên sử dụng máy bơm đều luôn chọn lựa cho mình một vài thương hiệu tâm đắc, hữu dụng. Thực tế cho thấy, không riêng về mức giá cả mà chất lượng cũng là yếu tố hàng đầu khi khách hàng chọn lựa máy bơm cho mình. Nói như vậy để khẳng định, giá rẻ chưa chắc sản phẩm không tốt, mà giá đắt chưa hẳn sản phẩm luôn hoàn chỉnh. Nhưng đối với thương hiệu máy bơm Ebara của Italy. Chúng tôi khẳng định đây là thương hiệu bơm có mặt toàn cầu trong nhiều năm qua. Với mức giá không hề rẻ mà vì sao Ebara vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đơn giản vì Ebara luôn cung ứng cho người dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy bơm mang thương hiệu Ebara có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, giá cả. Nhìn vào bảng giá mà Ebara cung cấp, khách hàng không khó để tìm cho mình một sản phẩm phfu hợp. Ví như ở các loại bơm phục vụ cho mục đích bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng, khách hàng có thể tìm được bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm nước nóng, bơm tưới tiêu, bơm trục ngang, trục đứng, hỏa tiễn,… Với những khu công nghiệp, hệ thống công trình vừa và lớn, khách hàng có thể chọn lựa bơm chìm nước thải, bơm công nghiệp công suất lớn, bơm chữa cháy. Với hơn 500 mẫu mã cùng nhiều mức thông số (điện áp, lưu lượng, cột áp, đường kính hút xả) khác nhau, chắc hẳn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vì sao nên chọn bơm Ebara vào công trình? Qúy khách hàng đã từng sử dụng qua máy bơm của Ebara đều có cái nhìn khách quan và tin tưởng tuyệt đối vào dòng sản phẩm này. Máy bơm Ebara luôn chú trọng vào hình thức và chất lượng. Xét về cấu tạo bên ngoài, chất liệu gang và inox vẫn là 2 chất liệu ưu tiên hàng đầu khi sản xuất. Ngoài việc mang lại dáng vẻ rắn chắc, sáng bóng cho sản phẩm thì những chất liệu này cũng góp phần tăng tính bền bỉ, ổn định, chống chọi được với mọi điều kiện khắc ngiệt của thời tiết, môi trường. Ưu điểm lớn của dòng bơm mang thương hiệu Ebara chính là sự bền bỉ trong từng sản phẩm, điều đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí sử dụng. Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhân phân phối chính thức các dòng bơm mang thương hiệu Ebara của Italy. Khách hàng có thể trực tiếp đến với công ty hoặc liên hệ qua các website, chi nhánh, đại lý để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho thương hiệu bơm Ebara này.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia