DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

EVAK

Trong các thương hiệu máy bơm nước đến từ Đài Loan, không thể nào không kể đến thương hiệu Evak. Evak không có quá nhiều mẫu mã, chủng loại, trong đó khách hàng ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất chính là dòng bơm chìm hút nước thải. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua máy khuấy chìm hay máy sục khí chìm thì cũng có thể chọn Evak là bạn đồng hành với mức giá cả hoàn toàn phải chăng.

Máy bơm Evak có mặt tại thị trường Việt Nam cũng khá lâu, do đó số khách hàng tìm đến sản phẩm cả Evak cũng tương đối lớn. Thương hiệu Evak hiện cung ứng ra thị trường khoảng gần 50 mẫu mã, chiếm ưu thế nhiều vẫn là dòng bơm chìm hút nước thải Evak. Đây là dòng bơm có thiết kế khá bắt mắt với gam màu xanh lá phủ trên lớp gang đúc rắn chắc, vừa mang lại thẩm mỹ cho người dùng vừa chịu được sự va đập mạnh từ môi trường. Máy bơm chìm hút nước thải Evak được thiết kế tích hợp ở cả 2 nguồn điện 1 pha và 3 pha, do đó thích hợp cho việc bơm xử lý nước thải trong dân dụng và cả cônbg nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Thông thường sẽ có 2 loại bơ chìm hút nước thải Evak, đó là loại có phao và không phao, việc trang bị phao giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận hành máy.

Vì sao nên chọn bơm Evak vào công trình? Đây là câu hỏi của không ít các khách hàng nhỏ, các đại lý, nhà thầu, dự án bởi vốn dĩ bơm Evak khá ít mẫu mã. Nói như vậy không có nghĩa là Evak không thể phục vụ cho các công trình xây dựng có quy mô. Hiện bơm chìm nước thải và dòng sục khí chìm hay máy khuấy chìm Evak đều có đủ mức công suất từ nhỏ đến lớn để khách hàng chọn lựa. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng chưa đủ tiêu chuẩn chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến với các đại lý chính thức, chuyên phân phối thương hiệu bơm Evak. Hiện nay, tại khu vực miền Nam Việt Nam, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối của các thương hiệu lớn từ Châu Âu đến Châu Á, trong đó có thương hiệu Evak. Bên cạnh đó, các chế độ, chính sách hậu mãi sau mua hàng cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia