DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

EVERGUSH

Evergush là thương hiệu cung cấp các loại máy bơm đến từ Đài Loan. Tại thị trường Việt Nam, Evergush nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Bằng chứng chính là lượng tiêu thụ hàng năm của thương hiệu bơm Evergush luôn nằm ở vị trí top. Đó là theo đánh giá và thống kê của nhà phân phối – công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Hiện công ty đã nhập khẩu bơm Evergush với đầy đủ chứng từ chứng nhận CO/CQ hợp lệ. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn lựa Evergush đồng hành cùng những mục đích sử dụng thực tế của mình.

Evergush chuyên sản xuất các chủng loại bơm như bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm hút nước thải, bơm cấp nước công nông nghiệp, bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn), bơm biến tần, bơm sục khí chìm, máy khuấy chìm,…. Đa dạng, phong phú là thế nhưng mức giá cả cũng làm khách hàng không quá bỡ ngỡ. Có thể nói Evergush có mức giá thành luôn nằm trong phân khúc trung bình rẻ, điều đó mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn. Máy bơm Evergush luôn chú trọng trong từng khâu thiết kế. Ví dụ như mẫu mã, nguyên liệu tạo thành bơm. Một chiếc máy bơm ngoài chất lượng tốt thì hình dáng, màu sắc bắt mắt hay thiết kế bên ngoài ưa nhìn cũng được người sử dụng đánh giá cao. Tính đến nay, Evergush đã đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn cùng loại trên thị trường.

Vì sao nên chọn bơm Evergush vào công trình? Bởi vì bơm Evergush có khá nhiều mẫu mã, chủng loại đáp ứng được mục đích bơm cấp nước cho công trình có quy mô và diện tích lớn. Điểm nổi bật của thương hiệu bơm mang tên Evergush chính là khả năng vận hành liên tục một cách ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về từng dòng bơm cần sử dụng thông qua việc liên hệ trực tiếp với những đại lý, chi nhánh có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để khách hàng mua được sản phẩm thích hợp.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia