DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Hanna là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường máy bơm định lượng. Tại Việt Nam, Hanna không quá cầu kỳ về mẫu mã nhưng về chất lượng thành phẩm cung ứng cho người dùng, Hanna luôn đảm bảo đủ sức cạnh tranh.  Máy bơm định lượng mang thơng hiệu Hanna có xuất xứ từ Rumania và được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện về Việt Nam với đầy đủ chứng từ, chứng nhận hợp lệ. Cho đến nay, Hanna tự hào là nhà cung ứng máy bơm định lượng nằm ở phân khúc giá tốt nhất cho người dùng.

Máy bơm định lượng Hanna có 7 mẫu mã, với mức công suất cố định trên mỗi sản phầm là 200W. Đây có thể nói là đặc điểm dễ nhận biết của thương hiệu này. Máy bơm định lượng Hanna là dòng bơm chuyên dụng, dùng bơm hóa chất theo yêu cầu của người dùng. Do đó, về cấu tạo, thiết kế cũng được đầu tư không ít. Nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm của Hanna chính là nhựa PP cao cấp. Nguồn nguyên liệu này giúp cho đầu bơm có kết cấu vững chắc hơn, chống được sự ăn mòn cực tốt khi hoạt động trong môi trường hóa chất có độ axit cao. Phần động cơ và hộp số bên trong máy vận hành khá êm ái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người xung quanh. Hơn nữa, máy bơm định lượng Hanna có khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa, giảm đáng kể chi phí sử dụng cho người dùng ở mức thấp nhất. Dòng bơm định lượng mang thương hiệu Hanna chủ yếu vận hành bằng nguồn điện 1 pha (220 Volt), do đó hoàn toàn tích hợp với mạng lưới điện dân dụng ở nước ta.

Giống như các thương hiệu bơm định lượng cùng loại khác trên thị trường, Hanna cũng là thương hiệu được chọn sử dụng cho công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp. Bơm định lượng Hanna tại thị trường Việt hiện đang là thương hiệu có mức tiêu thị khá lớn. Hơn hết đều do chất lượng cùng với mức giá thành phẩm, do đó người dùng hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa Hanna đồng hành cho nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Máy bơm định lượng Hanna được gọi là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm, hút, chiết rót các loại hóa chất, dung dịch có độ axit cao trong các ngành công nghiệp thực phẩm – hóa chất. Tại thị trường Việt Nam, quý khách có thể tìm thấy các chủng loại bơm định lượng Hanna ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty luôn có chính sách, chế độ chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng nhiều hoặc khách là đại lý, nhà thầu, công trình. Máy bơm định lượng Hanna được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia