DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

HCP

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP A-31 1HP MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP A-31 1HP

Giá liên hệ

Còn hàng

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP A-21 1HP MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP A-21 1HP

Giá liên hệ

Còn hàng

HCP đứng vững trên thị trường Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua là do chất lượng và hiệu quả hoạt động của sản phẩm khi cung ứng đến tay người dùng. Thương hiệu máy bơm mang tên HCP được sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ chứng từ, chứng nhận hợp lệ. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu bơm được HCP sản xuất tại nhà máy Trung Quốc, điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khẳng hoạt động của thương hiệu bơm HCP này.

Thương hiệu HCP được đông đảo khách hàng Việt đón nhận bởi chất lượng luôn đi cùng mức giá cả phù hợp. Hiện HCP là một trong số ít thương hiệu chuyên sản xuất dòng bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn. Có thể nói, khách hàng có nhu cầu tìm mua 2 loại bơm chìm nêu trên có thể quan tâm đến thương hiệu HCP. HCP có hơn 200 mẫu mã, chủng loại. Với đặc thù của dòng bơm chìm là hoạt động chìm trong nước, do đó nhà sản xuất của HCP luôn chú trọng đến chất liệu tạo thành nên máy bơm đồng thời hiểu rõ những ưu, khuyết cùng khả năng ứng dụng thực tế của sản phẩm. Điều đó cũng góp phần mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi chọn lựa thương hiệu bơm HCP. Hiện HCP đã sản xuất các dòng bơm chìm hút nước thải dân dụng, bơm nước thải công nghiệp, bơm xả lũ, bơm công trình, hố móng, bơm chìm lưu lượng lớn,… Máy bơm HCP hiện đã được bày bán trên toàn thế giới, tại Việt Nam khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Nhà phân phối chính thức các thương hiệu bơm lớn, trong đó có HCP.

Vì sao nên chọn bơm HCP vào công trình? Như đã nêu trên, máy bơm mang thương hiệu HCP rõ ràng có rất nhiều mẫu mã, riêng về thiết kế phục vụ riêng cho công trình, nhà máy, xí nghiệp đã có khoảng trăm sản phẩm với nhiều mức thông số khác nhau. Thông thường, việc chọn lựa một chiếc máy bơm với mức công suất, hệ số lưu lượng, cột áp theo con số chính xác là không đơn giản, việc chọn sai cũng dẫn đến nhiều hệ lụy cho hiệu suất hoạt động của công trình đó. Cho nên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên trực tiếp đến với các đại lý uy tín hay các chi nhánh để được tư vấn kỹ càng, chọn lọc bơm theo đúng mục đích sử dụng của mình. Như vậy mới mang lại hiệu quả cao cũng như năng suất hoạt động đạt mức tốt nhất có thể. Xét về chất lượng lẫn mức giá thành trên thị trường hiện nay, có thể nói HCP là chọn lựa an toàn cho khách hàng. Qúy khách có nhu cầu đặt mua máy bơm HCP, vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập vào các website công ty, đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng phục vụ.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia