DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Hitachi là thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Bằng việc khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, điện công nghiệp,... cho đến nay Hitachi còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản xuất của mình thông qua các sản phẩm máy bơm nước. Máy bơm Hitachi sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản, do đó chất lượng luôn được đảm bảo và dẫn đầu các thương hiệu cùng loại trên thị trường.

Hiện nay, thương hiệu bơm của Hitachi đang tập trung sản xuất các chủng loại như bơm bơm hút giếng sâu, bơm tự động hút nước, bơm nước nóng, bơm hút chân không,... Mỗi chủng loại đều có thông số kỹ thuật về cột áp, lưu lượng tương ứng. Nguồn điện chủ yếu của thương hiệu bơm Hitachi là điện áp 1 pha (220v), đây là nguồn điện tích hợp hoàn toàn với hệ thống điện dân dụng ở nước ta. Với sự đa dạng về mẫu mã cùng kết cấu thiết kế hình ảnh bắt mắt, sáng tạo, chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.

Vì sao nên chọn thương hiệu bơm Hitachi vào công trình? Một câu hỏi chung cho những người bán hàng và người sử dụng sản phẩm. Có thể nói, thương hiệu bơm Hitachi có mặt lâu đời và không kén người dùng. Ngoài chất lượng vốn có đã được khẳng định thì đến nay Hitachi luôn đáp ứng được mọi mức giá cho những nhu cầu bơm cấp nước của người dùng. Thường thấy, bơm Hitachi chuyên phục vụ cho nhu cầu cấp nước sinh hoạt gia đình, bơm cấp nước cho ngành sản xuất, công nông nghiệp, công trình, nhà máy. Ngoài ra, máy bơm nước Hitachi luôn được chú trọng khá nhiều trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu tạo thành nên sản phẩm. Do đó, khả năng vận hành liên tục trong suốt thời gian dài cũng không làm ảnh hưởng quá lớn đến chật lượng sản phẩm. Cho đến nay, Hitachi tự hào là thương hiệu được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì sự bền bỉ, ổn định. Song song đó, mức giá cả mà thương hiệu bơm Hitachi cung cấp đến người dùng cũng nằm ở phân khúc trung bình, hầu hết có thể đáp ứng tất cả các mục đích sử dụng thực tế của mọi tầng lớp khách hàng.

Máy bơm Hitachi hiện được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức với đầy đủ chứng từ hợp lệ. Luôn có mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc khách hàng là đại lý, nhà thầu, dự án. Cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi sau mua hàng cũng cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia