DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

INJECTA

Injecta là thương hiệu cung ứng các loại bơm định lượng đến từ Italy. Đây là hàng nhập khẩu, cho nên chất lượng luôn là yếu tố được đông đảo khách hàng chọn lựa. Injecta luôn có đầy đủ chứng từ chứng nhận CO/CQ hợp lệ. Và có chế độ bảo hành chính hàng trong suốt 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Injecta chuyên sản xuất dòng bơm định lượng trong đó bao gồm các kiểu: điện tử, motor màng, motor piston. Mỗi kiểu có từng ưu điểm và công năng, tính ứng dụng riêng biệt. Tuy là cùng một thương hiệu Injecta sản xuất nhưng để máy có thể đáp ứng đúng với mục đích sử dụng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn lựa chính xác từng dòng bơm. Ví như kiểu bơm định lượng điện tử Injecta, thường dùng để điều khiển mạch điện tử theo tốc độ của dòng chảy, do đó lượng bơm của sản phẩm này luôn xảy ra một cách nhanh chóng và chính xác. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng. Ở kiểu bơm motor màng, khách hàng phải dùng tay để điều chỉnh tốc độ dòng chảy, như vậy máy mới hoạt động hiệu quả. Hơn nữa, kiểu motor màng được trang bị van khóa an toàn bên trong động cơ, giúp máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Còn đối với kiểu motor piston, có 2 nhịp là nhịp 15mm và nhịp 25mm để khách hàng chọn lựa. Dòng bơm motor piston này sử dụng 2 nguồn nguyên liệu cho đầu bơm chính là nhựa PVC và inox ss316, chống được sự mài mòn khi máy vận hành trong môi trường hóa chất.

Vì sao nên chọn bơm Injecta vào công trình? Rất đơn giản, bởi vì Injecta quy tụ đầy đủ các sản phẩm có thông số đa dạng, đáp ứng hoàn toàn những mục đích sử dụng của các công trình, nhà máy, sản xuất. Tính đến nay, dựa vào sự đánh giá khách quan của khách hàng thì bơm định lượng Injecta là dòng bơm có chất lượng cao nhất so với các thương hiệu bơm định lượng cùng loại trên thị trường. Máy bơm định lượng Injecta luôn mang lại cho khách hàng cảm giác mới mẻ thông qua thiết kế tinh xảo, bắt mắt. Injecta luôn chứng minh được khả năng của mình với những mức giá cả rất phải chăng. Đó cũng là yếu tố để khách hàng tin tưởng và chọn lựa Injecta trong thời gian vừa qua.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia