DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

LUCKYPRO

Luckypro là thương hiệu bơm được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cho đến nay, Luckypro vẫn đứng vững trên thị trường máy bơm ngoài yếu tố chất lượng vốn có thì mức giá thành rẻ cũng là lợi thế. Khách hàng Việt nói riêng và khách hàng ở những khu vực khác đều ưa chuộng thương hiệu bơm Luckypro này. Với thiết kế hình dáng đơn giản, trọng lượng tương đối vừa phải, do đó việc di chuyển, lắp đặt hay sử dụng đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hiện bơm Luckypro đang được bày bán tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành và các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước. Máy bơm Luckypro cũng có thời gian bảo hành 12 tháng để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thương hiệu bơm Luckypro cũng sản xuất không ít mẫu mã, chủng loại. Cho tới thời điểm hiện tại, Luckypro đã cung ứng đến tay người tiêu dùng gần 50 sản phẩm với đầy đủ các chủng loại như: bơm đẩy cao, bơm lưu lượng, bơm đầu jet, bơm áp lực cao.  Thường khách hàng hay sử dụng bơm Luckypro cho các mục đích bơm nước thải, bơm tưới vườn, bơm cấp nước công nghiệp, sản xuất hoặc kết hợp thành cụm bơm lớn dùng cho chữa cháy,… Đa số các loại bơm của Luckypro đều thiết kế vỏ gang, cánh đồng, trục inox, do đó độ bền bỉ cũng cao hơn các loại bơm cùng loại. Hơn nữa, những vật liệu này còn góp phần làm cho máy bơm chống lại sự mài mòn cực tốt, kéo dài tuổi thọ cho máy khi bơm liên tục trong thời gian dài. Máy bơm mang thương hiệu Luckypro có ưu điểm lớn về mức giá, có thể nói nằm ở phân khúc giá rẻ nhất hiện nay. Một sản phẩm vừa đủ chất lượng mà vừa có giá thành rẻ, tin chắc đây sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng Việt.

Nói như vậy cũng đủ cho khách hàng thấy được “vì sao phải chọn bơm Luckypro vào công trình”. Máy bơm Luckypro loại có lưu lượng lớn, rất thích hợp để phục vụ cho các công trình quy mô vừa và lớn. Không chỉ vậy Luckypro còn được trang bị thêm rờ le nhiệt bên trong động cơ. Thiết bị này giúp máy tự ngắt nguồn điện khi quá tải hoặc khi bị khô nước, bảo vệ tối đa cho sự an toàn của người dùng. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua máy bơm Luckypro hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng loại bơm này, có thể liên hệ với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Hiện công ty đang có nhiều chính sách ưu đãi cùng chế độ hậu mãi sau mua hàng dành cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là đại lý, nhà thầu, dự án, công trình.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia