DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

MITSUKY

Mitsuky là một trong số ít các thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm tại Việt Nam. Ngày nay khi mà nhu cầu hướng ngoại càng nhiều thì việc bài xích hàng nội trở nên thường xuyên hơn. Số khách hàng chọn hàng Âu, Á lớn, tuy nhiên một số bộ phận khách hàng Việt vẫn ưu tiên dùng hàng Việt. Đối với lĩnh vực máy bơm nước, Mitsuky luôn khẳng định được vị thế của mình bằng việc cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lẫn số lượng. Mitsuky được sản xuất tại Việt Nam và phân phối chính thức ở công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với đầy đủ giấy tờ xuất xưởng hợp lệ.

Mitsuky là thương hiệu bơm hàng đầu ở Việt Nam bởi tính đa dạng trong từng mẫu mã, chủng loại. Tính đến nay, Mitsuky đã cung cấp ra thị trường gần 100 sản phẩm, trong đó bao gồm: bơm ly tâm trục ngang, bơm ly tâm lưu lượng lớn, bơm rời trục, bơm trục đứng, bơm lùa Inline và bơm tự hút nước. Gam màu chủ đạo của dòng bơm mang thương hiệu Mitsuky chính là xanh dương và đỏ. Với thiết kế hình dáng bên ngoài sắc sảo, tin chắc sẽ làm cho nhiều khách hàng bản nhãn với thương hiệu bơm nổi bật này. Mitsuky luôn chú trọng trong khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu tạo thành nên sản phẩm. Ví như chất liệu gang đúc sẽ giúp cho máy bơm chống lại được va đập mạnh khi di chuyển hay lắp đặt. Đặc biệt, máy bơm rời trục Mitsuky cũng được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa vì sản phẩm có thể kết hợp để tạo thành cụm bơm chữa cháy. Tính thiết thực của máy bơm rời trục Mitsuky là không thể phủ nhận.

Vì sao nên chọn bơm Mitsuky vào công trình? Bởi vì Mitsuky hiện có một số dòng bơm được thiết kế chuyên dụng, phục vụ cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp quy mô rộng. Cụ thể như dòng bơm trục đứng, bơm lùa Inline, có thể nói chủng loại bơm này luôn được các nhà thầu, công trình ưu tiên chọn lựa. Nếu quý khách hàng vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ với thương hiệu bơm Việt này, có thể trực tiếp đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Hoặc truy cập các website điện tử, đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia