DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

PENTAX

Pentax là thương hiệu bơm lớn, đứng vững trên thị trường máy bơm nước Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong nhiều năm qua. Không phải tự nhiên mà thương hiệu bơm Pentax giữ vững được vị trí của mình. Tất cả đều nhờ vào chất lượng làm nên thương hiệu. Một sản phẩm luôn đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng luôn là thương hiệu mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Máy bơm Pentax được sản xuất tại Italy, theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến của Châu Âu, với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng, đáp ứng được mọi mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện thương hiệu Pentax có mặt rộng rãi trên thị trường Việt Nam từ Bắc vô Nam, tuy nhiên để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, kiến nghị khách hàng hãy đến với đại lý, chi nhánh chính thức phân phối sản phẩm của thương hiệu nổi bật này.

Máy bơm Pentax hiện có gần 500 sản phẩm cung ứng ra thị trường. Bao gồm các chủng loại như bơm dân dụng (đảy cao, tăng áp, tưới tiêu), bơm nước nóng, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm hỏa tiễn, bơm chìm hút nước thải, bơm cấp nước chữa cháy,… Tất cả đều có đầy đủ mẫu mã với các mức thông số khác nhau để khách hàng chọn lựa. Máy bơm Pentax có nhiều thiết kế sắc sảo về hình dáng bên ngoài. Bên cạnh đó, nguyên liệu tạo thành nên sản phẩm cũng được chọn lựa, nghiên cứu cẩn thận. Thường thấy, máy bơm Pentax được tạo thành bằng chất liệu gang đúc, inox rắn chắc, vừa làm bắt mắt người dùng vừa giúp bảo vệ máy tránh được các sự cố va đập mạnh, hạn chế tối đa sự mài mòn khi vận hành trong thời gian dài.

Vì sao nên chọn bơm Pentax vào công trình? Khách hàng sẽ có được câu trả lời thỏa đáng khi chọn lựa thương hiệu bơm Pentax của Italy. Máy bơm Pentax cung ứng đầy đủ các chủng loại cho công trình, từ bơm chìm cho đến bơm trục đứng. Hơn hết, hệ thống bơm cấp nước chữa cháy luôn là sự đồng hành hữu ích cho các công trình có quy mô vừa và rộng. Bất kể là công trình hay nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp hay các hệ thống nông nghiệp đều có thể chọn lựa và sử dụng bơm Pentax. Máy bơm Pentax có mức giá thành tương đối vừa phải, do đó không kén đối tượng khách hàng. Tại khu vực miền Nam Việt Nam, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức và độc quyền của thương hiệu Pentax. Qúy khách hàng có thể trực tiếp đến công ty để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ qua các đại lý, chi nhánh lân cận để có được sản phẩm phù hợp. Công ty luôn có các chế độ, đãi ngộ, chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia