DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

TECO

Teco là thương hiệu sản xuất motor hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay, thị trường cung ứng motor đã khẳng định được vị thế của Teco bằng việc sử dụng trong các mục đích kết nối, tạo ra hiệu suất vận hành tốt nhất cho người dùng. Motor Teco giúp khách hàng tiếp cận mục tiêu “người Việt dùng hàng Việt” một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hiện Teco đã có mặt ở các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước. Qúy khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mang thương hiệu Teco tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.

Teco đang có khoảng gần 50 mẫu mã, chủng loại. Motor Teco có 2 loại, loại chân đế 1 pha và loại chân đế 3 pha. Với thiết kế hình đáng đơn giản, trọng lượng tương đối vừa phải, giúp khách hàng dễ cầm nắm, di chuyển. Motor Teco được tạo thành bằng chất liệu gang đúc, trên thân có các khía tản nhiệt, giải phóng năng lượng ra bên ngoài, cho thời gian sử dụng sản phẩm dài lâu, ổn định hơn. Motor Teco là dụng cụ thường được dùng để kết hợp với các loại máy bơm nước, máy thổi khí phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, hệ thống tưới tiêu, cứu hỏa,…

Bên cạnh việc sản xuất motor, Teco hiện cũng cung ứng đến người dùng dòng bơm ly tâm trục ngang đầu gang Teco. Dòng bơm này sản xuất theo tiêu chuẩn và kỹ thuật tiên tiến của Đài Loan, cho nên chất lượng luôn đảm bảo, mang lại sự vừa ý cho khách hàng khi sử dụng. Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Teco được dùng vào mục đích bơm cấp nước cho sinh hoạt dân dụng, hoặc bơm nước cho các công trình thủy lợi, hệ thống làm mát. Máy bơm Teco có mức lưu lượng và cột áp lớn, phục vụ tối đa cho các nhu cầu bơm nước của khách hàng.

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói, Teco là thương hiệu bơm có khả năng được chọn vào công trình. Hơn nữa, mức giá cả hoàn toàn nằm ở phân khúc trung bình, đánh được vào thị hiếu cũng mục đích bơm cấp nước của mọi tầng lớp khách hàng. Teco không làm người tiêu dùng thất vọng, dù là hàng sản xuất tại Việt Nam nhưng so về chất lượng hay số lượng, Teco cũng luôn đảm bảo cung ứng đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất. Ở khu vực miền Nam Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc hợp tác trở thành đại lý, chi nhánh, có thể đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty luôn có chế độ ưu đãi, cùng nhiều đãi ngộ cho khách hàng. Cùng với đó, công ty luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chắc chắc sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia