DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

TSURUMI

Tsurumi có mặt tại thị trường Việt Nam trong một thời gian khá dài. Cho đến nay, thương hiệu bơm Tsurumi đã khẳng định được vị thế của mình bằng việc cung ứng những sản phẩm chất lượng lẫn số lượng. Thương hiệu bơm Tsurumi chuyên cung cấp chủng loại máy bơm chìm hút nước thải và máy bơm chìm hút bùn. Tiền thân của nhà máy sản xuất Tsurumi là ở Nhật Bản, quốc gia có nền công nghiệp phát triển vào hàng bậc nhất trên thế giới. Tsurumi có mặt ở 45 quốc gia, từ các nước Âu cho đến Á. Sản phẩm máy bơm của Tsurumi có mức giá thành tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng rộng rãi của mọi tầng lớp khách hàng.

Thương hiệu bơm chìm Tsurumi có gần 300 sản phẩm với các chủng loại, mẫu mã đa dạng. Dù là khách hàng sử dụng bơm nước thải cho sinh hoạt hay bơm xử lý nước thải công nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng, hoặc bơm hút bùn thải loãng, hút bùn cát cũng có thể chọn lựa Tsurumi để đồng hành. Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi được thiết kế khá chuyên biệt, có các kiểu cánh bơm khác nhau mang lại hiệu suất hoạt động cao cho người dùng. Thường thấy nhất chính là dòng bơm chìm Tsurumi cánh cắt, cánh kín, cánh khuấy, cánh xoáy,… Chất liệu tạo thành nên sản phẩm Tsurumi cũng được chọc lọc kỹ lưỡng, chủ lực chính là chất liệu gang đúc, inox và nhựa nguyên chất. Các chất liệu này góp phần làm cho sản phẩm thêm rắn chắc, chống va đập, chịu mài mòn, tăng tuổi thọ bơm khi sử dụng liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh các dòng bơm chìm thì Tsurumi còn cung cấp cho khách hàng chủng loại bơm sục khí chìm và máy thổi khí. Hai chủng loại này cũng được đầu tư về hình dáng, thiết kế, chắc chắn sẽ giúp khách hàng thêm chọn lựa cho nhu cầu sử dụng của mình.

Vì sao nên chọn bơm Tsurumi vào công trình? Bởi vì Tsurumi có đầy đủ sản phẩm cung ứng cho các công trình xây dựng quy mô lớn. Mỗi dòng bơm Tsurmi sản xuất đều có mức thông số kỹ thuật rõ ràng, từ công suất, cột áp, lưu lượng cho đến đường kính hút xả, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp khi chọn lựa Tsurumi. Máy bơm Tsurumi được thiết kế chống thấm nước ở lối vào cáp điện rất an toàn cho người dùng. Bên trong động cơ được trang bị cơ chế tự giải nhiệt do đó khi vận hành luôn êm ái, tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa. Máy bơm chìm Tsurumi được khá nhiều khách hàng Việt ưa chuộng, bên cạnh mức giá cả phải chăng thì Tsurumi luôn đảm bảo sự đa dạng trong từng khâu thiết kế, hơn nữa chất lượng ổn định chính là sự khẳng định tốt nhất là Tsurumi mang đến cho khách hàng.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia