DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

Bình tích áp Varem là sản phẩm gần như không thể thiếu đối với nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng cao của khách hàng Việt. Bình tích áp Varem là hàng sản xuất tại Itay và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp lệ. Tin chắc đây sẽ là sản phẩm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Varem có mặt ở hầu hết các đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước. Do đó để mua được một sản phẩm bình tích áp Varem đúng dung tích, kích thước, khuyến cáo khách hàng nên đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Thị trường cung ứng bình tích áp Varem hiện có khoảng gần 50 mẫu mã, chủng loại. Từ kiểu bình tích áp đứng có chân, bình đứng không chân, bình ngang, bình dùng riêng cho hệ thống năng lượng mặt trời, bình giãn nỡ,…. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ tìm thấy sản phẩm ruột bình dùng thay thế khi cần thiết. Việc đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển của thương hiệu bình tích áp mang tên Varem. Tính đến nay, thị trường có các dung tích bình tích áp Varem tối thiểu từ 24L cho đến tối đa là 2000L để khách hàng chọn lựa. Màu sắc chủ đạo của thương hiệu bình tích áp Varem chính là màu đỏ rượu, thiết kế vỏ ngoài làm bằng chất liệu cao cấp mang lại sự săn chắc, cứng cáp cho sản phẩm khi hoạt động. Bình tích áp Varem hiện có 3 mức áp suất cơ bản, đó là 10 bar, 16 bar và 25 bar, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn mức áp suất tương ứng.

Vì sao nên chọn bình tích áp Varem vào công trình? Đây là vấn đề không khó để có câu trả lời. Bởi vốn lẻ, các hệ thống tăng áp, cụm bơm lớn thường phải được kết nối với bình tích áp để gia tăng khả năng vận hành mực nước, đồng thời giúp máy bơm tạo ra lượng nước mạnh mẽ, chính xác nhất. Việc gắn kết máy bơm và bình tích áp Varem trở thành sự kết hợp hoàn hảo cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp quy mô vừa và lớn. Hơn nữa, sử dụng bình tích áp Varem giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đặc biệt, khi bình tích áp hư hỏng, khách hàng cũng dễ dàng thay thế ruột bình với mức giá cả hoàn toàn rẻ hơn nhiều so với việc mua một sản phẩm bình tích áp mới. Bình tích áp Varem đã có mặt ở mọi nơi, trong đó công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối đầy đủ các chủng loại của thương hiệu nổi bật này. Qúy khách có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách hàng là đại lý, nhà thầu, dự án khi đến với công ty sẽ được nhận chế độ ưu đãi, mức chiết khâu cao nhất.

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia