DANH MỤC MÁY BƠM

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

Bảng giá

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia

WILO

Wilo, thương hiệu sản xuất và cung ứng máy bơm nước có tiếng trên toàn thế giới. Đa số sản phẩm của Wilo đều được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc nhưng dựa trên quy trình và công nghệ tiên tiến của Đức. Do đó, ngoài mẫu mã hoàn chỉnh, bắt mắt, Wilo còn mang lại sự hài lòng cho người dùng về mặt chất lượng lẫn số lượng. Tính đến nay, Wilo thản nhiên trở thành đối thủ đáng cạnh tranh của các thương hiệu máy bơm lớn từ Âu đến Á. Máy bơm Wilo có mức giá thành tương đối, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Máy bơm mang thương hiệu Wilo hiện có gần 200 mẫu mã, chủng loại. Trong đó bao gồm: bơm trục đứng, bơm hóa chất, bơm tự mồi, bơm chìm nước thải, bơm nước nóng, bơm hồ bơi, bơm nước biển, bơm tăng áp biến tần, bơm chìm giếng khoan, bơm Wilo thông minh,… Với sự đa dạng như vậy, đủ để khẳng định sự vững mạnh cũng như mức độ uy tín của thương hiệu Wilo trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Wilo xét về hình thức, thiết kế khá tinh xảo với gam màu chủ đạo là xanh lá, do đó mang lại cho người dùng sự dễ chịu, tươi mát. Các chất liệu tạo thành nên những sản phẩm máy bơm của Wilo cũng được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng. Thường thấy chính là chất liệu gang đúc rắn chắc, chống được các va đập mạnh từ bên ngoài đồng thời cũng giúp máy chịu được sự mài mòn, oxy hóa trong quá trình hoạt động. Một ưu điểm không thể bỏ qua của dòng bơm mang thương hiệu Wilo này chính là khả năng vận hành liên tục, ổn định và cho giới hạn sử dụng bền bỉ trong suốt thời gian dài.

Nếu khách hàng ở các công trình xây dựng quy mô lớn hay các xí nghiệp nhà máy, các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp cần sử dụng bơm thì chọn lựa thương hiệu Wilo là quyết định hoàn toàn sáng suốt. Vì sao, bởi vì Wilo luôn có đầy đủ chủng loại bơm cung cấp cho những mục đích sử dụng của khách hàng. Từ bơm chữa cháy cho đến bơm cấp nước sinh hoạt, hơn nữa là bơm cấp nước lưu lượng lớn cho các công trình. Cho đến nay, nếu chỉ nhìn vào mức giá thành, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy Wilo nằm ở tầm giá trung bình rẻ, so với các thương hiệu cùng loại, Wilo cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho người dùng. Hiện Wilo đã có mặt ở các đại lý, chi nhánh, cửa hàng nhỏ lẻ trên cả nước. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua máy bơm nước Wilo hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.  

Phòng KD Mr.Kiên

0901.375.836

Phòng KD Ms.Thanh Thúy

0902.381.922

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia bom giam gia